Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II

Ngày 27/5/2020, Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình II, tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II.

Dự Hội nghị công bố Quyết định có TS. Trần Minh Hùng, Phó Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, Phòng Ban chức năng, Trung tâm.

Tại Hội nghị, ông Trần Minh Hùng – Phó Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã trao Quyết định bổ nhiệm Th.S Cao Văn Trực giữ chức Phó Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo, Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II từ ngày  1/6/2020.

Đồng chí Phó Tổng giám đốc Đài TNVN trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

Thay mặt Thường vụ, lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam, ông Trần Minh Hùng - Phó Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam chúc mừng đồng chí Cao Văn Trực được bổ nhiệm. Ông đánh giá cao và ghi nhận những thành tích của đồng chí Cao Văn Trực trong thời gian công tác và cống hiến tại trường; đồng thời bày tỏ sự tin tưởng trên cương vị Phó hiệu trưởng, đồng chí Cao Văn Trực sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa năng lực của mình, cùng lãnh đạo  và tập thể nhà trường thực hiện tốt công tác đào tạo gắn với tuyển sinh hiệu quả, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng sắp tới, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Ông Trần Minh Hùng – Phó tổng Giám đốc Đài TNVN phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Cao Văn Trực phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu đáp từ và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo, đồng chí Cao Văn Trực bày tỏ niềm vinh dự, trân trọng cảm ơn lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam và lãnh đạo cũng  như tập thể cán bộ giảng viên nhà trường đã tín nhiệm, tin tưởng giao nhiệm vụ mới; đồng thời nêu rõ quyết tâm phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, nhanh chóng cùng tập thể lãnh đạo nhà trường xác định và triển khai những công việc trọng tâm, trọng điểm; kế thừa, phát huy những thành tích, kết quả, kinh nghiệm và truyền thống vẻ vang của các thế hệ lãnh đạo nhà trường để phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đài Tiếng nói Việt Nam và Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ giảng viên và sinh viên nhà trường tin cậy giao phó.

Ông Trần Minh Hùng – Phó Tổng Giám đốc Đài TNVN, Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng Cao Văn Trực

Ban Chấp hành Đảng ủy trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình II chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng Cao Văn Trực

Lãnh đạo Phường Đông Hưng Thuận quận 12 chúc mừng mừng tân Phó Hiệu trưởng Cao Văn Trực

Ban Giám hiệu và Tập thể Phòng, Khoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng Cao Văn Trực