VOV College - Học là trải nghiệm với thực tiễn

Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II (VOV College) là trường công lập trực thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam. Trong 43 năm hình thành và phát triển, với phương châm đào tạo “Học là trải nghiệm với thực tiễn”, VOV College đã trở thành địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực uy tín, chất lượng trong lĩnh vực báo chí truyền thông khu vực phía Nam.

Hiện nay, VOV College đang tổ chức đào tạo Cao đẳng chính quy ngành Báo chí, Quay phim, Thiết kế đồ họa, Truyền thông đa phương tiện, Quan hệ công chúng, Công nghệ kỹ thuật điện tử - truyền thông và liên kết đào tạo liên thông đại học ngành Báo chí tại hai cơ sở ở Quận 5 và Quận 12. Hàng năm, Trường cung cấp hơn 300 phóng viên, biên tập viên, quay phim, kỹ thuật viên, nhân viên thiết kế đồ họa, nhân viên truyền thông, PR… cho các cơ quan báo chí, công ty truyền thông, các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh từ Đà Nẵng trở vào.

Hương Ly