VOV College: Khai giảng khóa bồi dưỡng nghiệp vụ Sản xuất chương trình phát thanh

Ngày 04/10/2022, Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Báo chí - Truyền thông thuộc Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II (VOV College) và Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện Cần Giuộc, Long An đã phối hợp tổ chức khóa bồi dưỡng “Chuyên ngành phục vụ sản xuất chương trình phát thanh” cho hơn 20 viên chức cấp xã làm công tác văn hóa, truyền thanh Cần Giuộc.

ThS. Nguyễn Lâm Viên - Giảng viên Khoa Báo chí - Truyền thông VOV College hướng dẫn học viên cài đặt phần mềm biên tập âm thanh trên máy tính

Tham gia khóa bồi dưỡng, các học viên sẽ được ThS. Nguyễn Lâm Viên - Giảng viên Khoa BC&TT VOV College hướng dẫn knăng quản lý, sử dụng thiết bị phát thanh; Kỹ thuật thu âm, xử lý âm thanh, tiếng động, âm nhạc trong phát thanh… Đặc biệt, học viên sẽ được hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm biên tập âm thanh trên máy tính để dựng hoàn chỉnh các chương trình phát thanh.

Sau khi kết thúc khóa bồi dưỡng, các học viên sẽ phải thực hiện một chương trình phát thanh hoàn chỉnh

Nội dung được thiết kế trong khóa bồi dưỡng theo hướng kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, nhằm giúp các học viên nhớ các thao tác kỹ thuật một cách nhanh nhất. Đây là khóa bồi dưỡng góp phần nâng cao chất lượng các chương trình phát thanh tại các đơn vị văn hóa, thông tin thuộc huyện Cần Giuộc, Long An

Được biết, sau khi kết thúc khóa bồi dưỡng, các học viên sẽ nhận được giấy chứng nhận của Trường CĐ Phát thanh - Truyền hình II.

Khóa bồi dưỡng sẽ kết thúc vào ngày 07/10/2022.

Tin: Hương Ly

Ảnh: Đặng Hiếu (Cần Giuộc, Long An)