Tin tức
19 tháng 01, 2023

PHONG TỤC TẾT XƯA VÀ CẢM NHẬN CỦA GIỚI TRẺ HÔM NAY

Các phong tục cổ truyền trong dịp Tết Nguyên Đán hiện nay đang dần được thay thế bằng những hoạt động mới của đời sống xã hội. Tuy nhiên còn rất nhiều gia đình, nhiều người vẫn luôn trân trọng, thực hiện các phong tục như cách để gìn giữ những tinh hoa của cội nguồn văn hóa của dân tộc.

Xem thêm
09 tháng 01, 2023

TỰ HÀO NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH SINH VIÊN VIỆT NAM 09/01

Đại hội toàn quốc Liên đoàn thanh niên Việt Nam lần thứ nhất được họp tại chiến khu Việt Bắc vào tháng 02/1950, đã chọn ngày 9/1 là ngày truyền thống học sinh sinh viên. Trong hơn nửa thế kỷ qua, phong trào học sinh, sinh viên và tổ chức Hội sinh viên Việt Nam đã có nhiều đóng góp nhiều thành tích xuất sắc vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc và là niềm tự hào của học sinh, sinh viên ngày nay.

Xem thêm
03 tháng 01, 2023

VOV College: Học là trải nghiệm với thực tiễn!

Trường CĐ Phát thanh - Truyền hình II là một trong những ngôi Trường đào tạo phóng viên, biên tập, kỹ thuật viên, quay phim … có uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Với phương châm đào tạo “Học là trải nghiệm với thực tiễn”, sinh viên khi tham gia học các môn chuyên ngành đều phải tác nghiệp để thực hiện các sản phẩm thực tế.

Xem thêm
26 tháng 12, 2022

HỘI TRẠI SẮC XUÂN VOV COLLECGE 2023 – SẮC MÀU CỦA SỰ GẮN KẾT VÀ TRẢI NGHIỆM

       Ngày 25/12 vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Trường và 73 năm ngày truyền thống học sinh - sinh viên, tại cơ sở 2 của trường Cao đẳng Phát thanh -Truyền hình II đã diễn ra sự kiện: Hội trại sắc xuân VOV College 2023 do phòng Công tác sinh viên, Đoàn trường và lớp Học phần tổ chức kiện 1 của trường phối hợp tổ chức. Đây là chương trình mang màu sắc trẻ trung, sôi động mang đặc trưng của Tết và các gian hàng, trò chơi trong lễ hội đầu xuân như: Lô tô, Bói Tarot, Tay đỏ tay đen, Workshop bao lì xì, nhằm gắn kết và thắt chặt thêm tình đoàn kết gắn bó giữa các sinh viên  thuộc ngành học trong trường, đồng thời tạo dựng và hoàn thiện nhiều kỹ năng cho sinh viên.

Xem thêm
14 tháng 12, 2022

VOV College tổ chức khai giảng lớp liên thông đại học khóa 2022

Vừa qua, tại Cơ sở Quận 5, Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II (VOV College) đã diễn ra Lễ khai giảng lớp liên thông đại học ngành Báo chí, hệ vừa làm vừa học, niên khoá 2022 - 2024.

Xem thêm
22 tháng 11, 2022

SINH VIÊN NGÀNH BÁO CHÍ THAM QUAN TOÀ SOẠN BÁO TUỔI TRẺ

Vừa qua, gần 100 sinh viên lớp 22CĐBC có dịp tham quan tại toà soạn báo Tuổi Trẻ Tp.HCM.

Xem thêm