Tin tức
23 tháng 07, 2021

Nếu chọn ngành THIẾT KẾ ĐỒ HỌA, Bạn nên tìm hiểu môi trường đào tạo tại VOV College !

Hiểu đúng về nghề nghiệp mình yêu thích, biết bản thân mình có gì và cần gì! Theo chúng tôi là cách giúp bạn có sự chọn tốt nhất.

Xem thêm
23 tháng 07, 2021

5 năm hình thành và phát triển CLB Truyền thông VOV College

Câu lạc bộ Truyền thông VOV College là Câu lạc bộ (CLB) học thuật trực thuộc Trường CĐ Phát thanh - Truyền hình II (VOV College), CLB được thành lập vào năm 2016 với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên VOV College có môi trường trao đổi, học tập lẫn nhau trong lĩnh vực phát thanh, truyền hình và truyền thông. Phương châm hoạt động của CLB là “Tự tin - Năng động - Sáng tạo”, trải qua hơn 05 năm hình thành và phát triển, CLB đã trở thành một trong 04 CLB học thuật của VOV College có số lượng thành viên đông nhất Trường cùng với nhiều hoạt động ý nghĩa, hữu ích do CLB tổ chức.

Xem thêm
23 tháng 07, 2021

Các khóa đào tạo ngắn hạn của VOV College

Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Báo chí - Truyền thông trực thuộc Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II (VOV College) có chức năng nhiệm vụ tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ Báo chí - Truyền thông cho các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Xem thêm
22 tháng 07, 2021

Các phím tắt sử dụng trong phần mềm Photoshop

Khi sử dụng phần mềm Photoshop để thiết kế, nhiều người mới tiếp cận sẽ lo ngại và bối rối vì phải thực hiện nhiều thao tác, Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Báo chí - Truyền thông giới thiệu đến người học những phím tắt sử dụng trong phần mềm Photoshop để việc thiết kế được nhanh và hiệu quả hơn.

Xem thêm
21 tháng 07, 2021

CÁC LỖI CƠ BẢN THƯỜNG GẶP KHI QUAY PHIM

Đối với những người mới tiếp cận và làm quen với máy quay sẽ luôn phạm những lỗi cơ bản không đáng có khi quay phim. Sau đây Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Báo chí Truyền thông chi sẻ một số kỹ năng cơ bản giúp những người mới học quay phim khắc phục những lỗi cơ bản đó để có shot quay đẹp nhất.

Xem thêm
20 tháng 07, 2021

VOV College - Học là trải nghiệm với thực tiễn

Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II (VOV College) là trường công lập trực thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam. Trong 43 năm hình thành và phát triển, với phương châm đào tạo “Học là trải nghiệm với thực tiễn”, VOV College đã trở thành địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực uy tín, chất lượng trong lĩnh vực báo chí truyền thông khu vực phía Nam.

Xem thêm