Tin tức
17 tháng 08, 2022

Viral "Chuyến đi của thanh xuân"

Viral "Chuyến đi của thanh xuân" là một trong những sản phẩm thực tập tốt nghiệp tại trường của nhóm sinh viên: Mai Vũ Hùng Phúc; Phạm Võ Anh Thư ; Nguyễn Yến Nhi; Trần Đức Tiến Đạt; Huỳnh Văn Ti

Thuộc Khóa 20 ngành Truyền thông đa phương tiện thực hiện, Giảng viên hướng dẫn Nguyễn Thị Phước. 

Đây là sản phẩm được đầu tư tốt cả về nội dung cũng như kĩ thuật, và được Khoa BC&TT đánh giá cao trong kì thực tập năm nay. "Chuyến đi của thanh xuân" cũng là 1 trong những kỉ niệm mà các bạn sinh viên K20 muốn lưu giữ lại trong suốt 2 năm cùng học tập và gắn bó dưới mái trường CĐ Phát thanh - Truyền hình II. 

Xem thêm
17 tháng 08, 2022

HỌC MÔN: “CÂU CHUYỆN TRUYỀN THANH” – HỌC CÁCH NGHỆ THUẬT HÓA NHỮNG THÔNG ĐIỆP, THÔNG TIN

     Câu chuyện truyền thanh là một dạng báo chí phát thanh đặc biệt. Thay vì chuyển tải những hiện tượng hay số liệu về một thực trạng, tình hình kinh tế, xã hội như một bài báo, chương trình phát thanh  thông thường; nó được thể hiện bằng một cốt truyện thông qua đối thoại. Tùy theo tiêu chí của các cơ quan báo đài, câu chuyện truyền thanh thường được xây dựng mang theo bản sắc riêng của từng vùng, miền nhưng tiêu chí chung vẫn là tính cảm xúc và sự dễ hiểu, dễ cảm, dễ nhớ, gần gũi với người nghe.

Xem thêm
04 tháng 08, 2022

Sản phẩm thực hành môn Phóng sự phát thanh

Một trong những sản phẩm thực hành môn học Phóng sự phát thanh, do nhóm Sinh viên Nguyễn Minh Thư, Nguyễn Thị Thu Thảo, Đặng Thị Ngọc Huyền, Huỳnh Khánh Duy, Khóa 21 ngành Báo chí thực hiện, Giảng viên hướng dẫn Nguyễn Thị Mai Thu, được đánh giá tốt tại kỳ thi hết môn năm học 2021-2022. Tác phẩm được giả định phát trên sóng của VOH, nội dung viết về một cựu sinh viên của Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II, xin trân trọng giới thiệu cùng thính giả.

Xem thêm
25 tháng 07, 2022

VOV College tổ chức chung kết cuộc thi Người dẫn chương trình Phát thanh - Truyền hình lần 2

Trong phần thi cuối cùng, phần thi Đối kháng với Ban Giám khảo về chủ đề “Bắt nạt trực tuyến”, thí sinh Đào Thu Hà đã xuất sắc vượt qua và đạt giải Quán quân cuộc thi Người dẫn chương trình Phát thanh - Truyền hình lần 2.

Xem thêm