Hoạt động văn hóa thể thao kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt nam 20 – 11

Tối 18/11, Hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm 2020 đã diễn ra tại hội trường cơ sở II trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II. Các thầy cô trong Ban Giám Hiệu, Trưởng Phó Phòng, Khoa, Trung tâm, giáo viên chủ nhiệm các lớp, công nhân viên nhà trường cùng đông đảo sinh viên tham dự. Mười tiết mục văn nghệ được chọn công diễn của 7 tập thể lớp 19CĐBC2, 19CĐĐH, 19CĐPR, 19CĐTT, 20CĐBC1, 20CĐPR và 20CĐTT với 5 thể loại đơn ca, song ca - tam ca, tốp ca, nhảy và múa đã thể hiện đặc sắc tình yêu quê hương đất nước và trọn vẹn tinh thần tôn vinh thầy cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam năm 2020.

Ở thể loại đơn ca, lớp 20CĐBC1 đã đoạt giải nhất với tiết mục “Chị đi tìm em”. Lớp  19CĐTT đạt giải nhì với tiết mục “Cô gái mở đường”. Lớp 19CĐPR đạt giải ba với tiết mục “Tháng năm nhớ Bác”. Và lớp 20CĐTT đạt giải khuyến kích với tiết mục “Mẹ tôi”.

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Hồng Hải trao giải nhất, nhì, ba giải khuyến khích cho các tiết mục đơn ca

Thể loại song – tam ca, lớp 19CĐBC2 đã đoạt giải nhất với tiết mục “Giấc mơ thần tiên”. Lớp 19CĐĐH đã đạt giải nhì với tiết mục “Dòng máu Lạc Hồng”. Và lớp 19CĐPR đã đạt giải nhất tốp ca cho tiết mục “Tuổi xuân dâng Đảng”.

Thầy Đinh Ngọc Dũng trao giải nhất và giải nhì song - tam ca cho 2 lớp 19CĐBC2 và 19CĐĐH

 

Thầy Phó Hiệu trưởng Cao Văn Trực trao giải nhất tốp ca cho lớp 19CĐPR

Ở Thể loại múa, lớp 19CĐTT đã đoạt giải nhất cho tiết mục “Phía trước là chiến thắng”. Lớp 19CĐPR đạt giải nhì cho tiết mục “Sen ngát hương”. Và lớp lớp 20CĐTT đã đạt giải ba khuyến khích cho tiết mục “Cò lả, Son, Chân Ái”.

Cô Nguyễn Thị Diễm Phương – Trường Phòng Quản lý Đào tạo trao các giải nhất, nhì và giải khuyến cho các tiết mục múa.

Tại thể loại nhảy, lớp 19CĐĐH đã đoạt giải nhất tiết mục “Hào khí Việt Nam”. Lớp 19CĐTT đạt giải nhì cho tiết mục “Mashup Một chút thôi”. Và lớp 20CĐPR đạt giải ba cho tiết mục “Duyên âm”. Ngoài ra, lớp 19CĐTT đã đạt giải thưởng chương trình tại đêm hội diễn.

Cô Nguyễn Thị Mai Thu – Phó Trưởng Khoa Báo chí và Truyền thông trao giải nhất, nhì, ba cho các lớp tham dự tiết mục nhảy.

Cũng tại đêm văn nghệ, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh VOV College đã phối hợp trao giải thưởng cuộc thi ảnh “VOV College – Nói không với rác thải nhựa”. Sinh viên Nguyễn Thanh Tuấn lớp 19CĐQP đã liên tiếp đoạt 2 giải – giải nhất và giải nhì với 2 tác phẩm “Cảnh báo tương lai” và “Plastic”. Sinh viên Nguyễn Hữu Phước Lộc lớp 20CĐQP đồng giải 2 với tác phẩm “Ô nhiễm môi trường”. Và 3 giải ba cho các tác phẩm “Hãy bắt đầu từ bây giờ” của sinh viên Thái Văn Tuấn lớp 20CĐTT, “Ngộp” của sinh viên Đỗ Trường An lớp 20CĐQP, và “Không còn sức sống” của sinh viên Đỗ Trường An lớp 20CĐQP.

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Hồng Hải trao giải nhất, nhì, ba cho tác phẩm tham dự cuộc thi ảnh “VOV College – Nói không với rác thải nhựa”.

Trước đó, hội thao chào mừng kỉ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng đã diễn ra sôi nổi. Giành được nhiều thành tích đáng kể nhất đó là tập thể lớp 19CĐTT với giải I ở 3 bộ môn cầu lông đôi nam, kéo co và bóng đá nam; cùng với giải II cầu lông đôi nam nữ. Tập thể lớp 19CĐBC1 có thành tích bám sát khi đạt giải II ở 2 bộ môn: cầu lông đôi nam và bóng đá nữ; giải III cầu lông đôi nam nữ và kéo co. Liên quân lớp 19CĐQP và với 19CĐTT đã có thành tích xuất sắc khi đoạt giải nhất môn bóng đá nam.

 

Đôi nam môn cầu lông lớp 19CĐTT

 

 Đội kéo co lớp 19CĐTT

Lớp 19CĐTT+19CĐQP lên ngôi vô địch bóng đá nam

Đội bóng đá nữ lớp 19CĐBC1

Mặc dù là tân sinh viên, nhưng lớp 20CĐTT cũng kịp ghi dấu ấn với giải I bộ môn kéo co, giải II bóng đá nam & giải III cầu lông đôi nam. Lớp 20CĐPR đạt 2 giải II ở 2 bộ môn bóng đá nam và bóng đá nữ. Lớp 20CĐBC1 đoạt giải nhất môn bóng đá nữ và giải nhì bộ môn kéo co.

Thái Tử

Ảnh: CLB nhiếp ảnh