Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II: Hội thao - Văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Nhân dịp kỉ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022, Đồng chí Đỗ Tiến Sỹ - Ủy viên Ban chấp hành - Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã gửi thư chúc mừng thầy cô và toàn thể cán bộ nhân viên nhà trường.

Dưới sự chấp thuận của thầy Kim Ngọc Anh – P.Hiệu trưởng Phụ trách Trường – P.Bí thư Chi bộ (Trưởng ban Chỉ đạo) và cô Nguyễn Thị Vân – Chủ tịch Công đoàn (Trưởng ban Tổ chức) đã tổ chức Hội thao – Văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022. Đây cũng là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, luyện tập thể dục thể thao, tạo sự đoàn kết gắn bó giữa các đoàn viên công đoàn trong trường.

Hội thao – Văn nghệ được diễn ra từ ngày 04/11 đến ngày 19/11/2022 tại Nhà thi đấu đa năng Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II với sự tham gia của gần 50 vận động viên là các cán bộ, giảng viên, nhân viên đang công tác tại Trường. Nội dung thi gồm 2 phần là Văn hóa nghệ thuật thi hát Karaoke, chụp ảnh nghệ thuật và phần thi Thể thao: Bóng bàn, cờ tướng, cầu lông, ném bóng vào rổ và kéo co.

Qua một thời gian thi đấu nhiệt tình, Ban tổ chức đã tìm ra được những VĐV xuất sắc. Sáng ngày 19/11/2022 tại Hội trường Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II đã diễn ra buổi Lễ trao giải Hội thao – Văn nghệ.

Phát biểu tại buổi Lễ trao giải, Tiến sĩ - Kim Ngọc Anh – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường đã:’’ chúc các thầy cô sức khỏe hạnh phúc, tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong nghĩa vụ trồng người và gieo mầm chi thức cho sinh viên trường ta”. Thầy cũng đã tức cảnh thành thơ chúc mừng:

“Cả trường rực rõ hồng lan

Hôm nay nhà giáo việt Nam - Chúc mừng

Không khí phấn khởi tưng bừng

Ổn định phát triển sức bung cùng Đài

Tháng Mười Một – ngày Hai Mươi

Thầy cô mạnh khỏe vui cười tiến lên!

Cả trường đồng thuận dưới trên

Rạng danh tiếng nói vững bền tương lai”.

Tiến sĩ Kim Ngọc Anh – P.Hiệu trưởng – Phụ trách phát biểu tại buổi Lễ trao giải.

Hàng loạt các VĐV lên nhận giải trong bầu không khí vui nhộn, phấn khởi.

Môn thi karaoke nam : giải nhất là anh Trần Thanh Danh (nhân viên nhà trường), giải nhì thầy Hoàng Văn Chương, giải ba là anh Huỳnh Ngọc Sáng (cán bộ đang công tác tại trường)

Giải karaoke nữ : giải nhất cô Nguyễn Thị Vân, giải nhì cô Đặng thị Thùy Dung, giải ba là cô Đào Lê Thảo Nguyên

Thầy Đinh Ngọc Dũng – P.Hiệu trưởng trao giải hát Karaoke nữ

Môn Bóng bàn, nhất đôi nam cặp VĐV Lại Thế Vĩnh – Nguyễn Văn Lộc ; Nhất đơn đơn nam VĐV Kim Ngọc Anh; nhì đơn nam VĐV Lại Thế Vĩnh; đồng giải ba đơn nam là 2 VĐV Nguyễn Đức Minh và Nguyễn Văn Lộc.

Các VĐV thi đấu bóng bàn (Ảnh dự thi đoạt giải nhất, tác giả: Nguyễn Đức Minh)

Môn Cờ tướng: Giải nhất VĐV Nguyễn Tiến Hóa, giải nhì VĐV Nguyễn Lâm Viên, giải ba VĐV Lại Thế Vĩnh

Tiến sĩ Kim Ngọc Anh – P.Hiệu trưởng trao giải cờ tướng

Môn cầu lông: Nhất đôi nam là cặp VĐV Lại Thế Vĩnh - Nguyễn Đức Minh, giải nhì là cặp VĐV Hoàng Văn Chương – Nguyễn Lâm Viên, giải ba cặp VĐV Phạm Hồ Nam Phương – Nguyễn Tiến Hóa. Giải nhất cầu lông đôi nữ: cặp VĐV Đặng Thị Thùy Dung – Phạm Thị Huệ, giải nhì là cặp VĐV Ngô Thị Hương Giang – Đỗ Thị Thương, giải ba là cặp VĐV Phạm Tuyết Trang – Đào Lê Thảo Nguyên

Giải nhất cầu lông đôi nam nữ là cặp VĐV Phạm Đức Minh - Đỗ Thị Thương , giải nhì là cặp VĐV Hoàng Văn Chương – Đặng Thị Thùy Dung, giải ba là cặp VĐV Phạm Hồ Nam Phương - Nguyễn Thị Vân.

Các VĐV thi đấu cầu lông (Ảnh dự thi đoạt giải nhì, tác giả: Phạm Hồ Nam Phương)

Ban tổ chức còn trao giải nhất nhì ba cho các đội VĐV các môn thi ném bóng vào rổ và kéo co.

Trúng rổ rồi

Một hai ba kéo

Đội giải nhất kéo co

Tham gia hội thao lần này rất nhiều VĐV được rất nhiều giải. như VĐV Phạm Đức Minh, Lại Thế Vĩnh, Nguyễn Lâm Viên,... VĐV ĐỗThị Thương đoạt 3 giải thưởng ở các môn thi đấu chia sẻ:”Năm nào tôi cũng tham gia tất cả các môn thi đấu. Khi tham gia Hội thao tôi thấy rất hào hứng, phấn khởi và cố gắng giành nhiều giải. Tôi mong nhà trường tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ - thể thao nhiều hơn nữa để tạo tinh thần đoàn kết cho cán bộ giảng viên nhân viên trong trường”.

Các VĐV chụp ảnh kỉ niệm tại Nhà thi đấu đa năng Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II

Chụp ảnh kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tin: Phạm Thị Tuyết Trang