Trường Cao đẳng PT-TH II tổ chức họp mặt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng 19/11/2020, nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Cao đẳng Phát thanh-Truyền hình II đã tổ chức buổi họp mặt, tri ân các thế hệ cán bộ, giảng viên, nhân viên có những đóng góp cho sự phát triển của nhà trường. Trong không khí trang trọng, ấm cúng, trường đã vinh dự được đón tiếp các thế hệ lãnh đạo: Thầy Phan Lê Lưu – nguyên Hiệu trưởng; Thầy Vũ Tiến Quang – nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng một số cán bộ hưu trí, và đội ngũ giảng viên thỉnh giảng, đại diện lãnh đạo các cơ quan đơn vị trực thuộc Đài TNVN, các công ty, đơn vị liên kết, kết nghĩa trên địa bàn TP.HCM.

Buổi họp mặt 20/11 diễn ra trong không khí trang trọng, thân mật, ấm cúng

Tại buổi họp mặt, Th.S Nguyễn Hồng Hải - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc sức khỏe tới quý thầy cô nguyên là lãnh đạo nhà trường, cán bộ hưu trí, đội ngũ giảng viên thỉnh giảng và tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên. Thầy Hải cũng chia sẻ thêm: “Dù trải qua một năm đầy biến động do dịch bệnh Covid-19 làm ảnh hưởng đến nhiều mặt của hoạt động đào tạo và đời sống cán bộ giảng viên, công nhân viên nhưng với nỗ lực không ngừng, trường Cao đẳng PT-TH II đã đạt được kết quả tuyển sinh tốt nhất trong những năm gần đây, chiếm tỉ lệ 101%. Ngay trước ngày lễ kỷ niệm 20/11, nhà trường lại đón nhận tin vui khi lần đầu tiên cử giảng viên Phan Thị Tuyết Hương, khoa Báo chí & Truyền thông tham gia Hội giảng giáo dục nghề nghiệp cấp thành phố và xuất sắc đạt giải Ba. Đây là nguồn cổ vũ khích lệ tinh thần đội ngũ cán bộ giảng viên trường phấn đấu hơn nữa, đạt nhiều thành tích cao trong giảng dạy”.

Th.S Nguyễn Hồng Hải – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Hằng năm đến hẹn lại lên, các thầy cô cán bộ hưu trí lại có dịp trở lại ngôi trường Cao đẳng PT-TH II để “ôn cố tri tân”với đồng nghiệp. 

Từng có nhiều năm gắn bó với mái trường VOV College và coi trường như ngôi nhà thứ hai của mình, thầy Phan Lê Lưu, nguyên Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự xúc động: “Mỗi lần về trường, tôi đều cảm thấy vui lắm, đặc biệt là sau mùa Covid-19 dài đằng đẵng vừa qua, nhận được thư mời của BGH nhà trường, lòng tôi trào dâng nỗi niềm khó tả. Còn mãi bền lâu kỷ niệm vui. Lạ sao cảm xúc vẫn bùi ngùi. Thập niên chung sức xây trường rạng. In đậm trong tim mọi người với tôi. Tôi xin cảm ơn BGH nhà trường đã tạo điều kiện cho chúng tôi được hội ngộ và tri ân”.

Th.S Phan Lê Lưu – Nguyên Hiệu trưởng trường Cao đẳng PT-TH II bày tỏ sự xúc động trong ngày gặp mặt

GV Phan Thị Tuyết Hương vinh dự nhận bằng khen đột xuất của trường sau khi đạt giải Ba Hội giảng GDNN cấp thành phố năm 2020.

BGH đương nhiệm chụp hình lưu niệm với các thế hệ lãnh đạo trường Cao đẳng PT-TH II

Cũng nhân dịp này, BCH Công đoàn trường đã tổng kết và trao giải cho cán bộ, giảng viên, nhân viên đạt thành tích cao trong phong trào văn nghệ thể thao thường niên chào mừng 20/11.

Một số hình ảnh trao giải văn nghệ thể thao các nội dung Cầu lông đôi nam; Cầu lông đôi nam nữ; Karaoke đơn nam, đơn nữ; Cờ tướng đơn nam; Kéo co; Ném bóng vào rổ


   Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2020, PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài TNVN đã gửi thư chúc mừng đến tập thể CB, GV, NV nhà trường. Trong thư, Tổng Giám đốc đã biểu dương những nỗ lực, sáng tạo và kết quả mà các thầy cô, cán bộ nhân viên nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời tin tưởng mỗi cá nhân sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đài, luôn đoàn kết, sáng tạo, đổi mới tư duy và phương pháp dạy và học, đưa nhà trường tiếp tục vững bước đi lên, đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Đài và cho ngành PT-TH trong thời đại số hóa.


Thực hiện: HỒNG MINH