VOV College đạt giải ba Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp thành phố

Giảng viên Trường CĐ Phát thanh - Truyền hình II (VOV College) xuất sắc đạt giải ba tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp thành phố năm 2020.

Giảng viên Phan Thị Tuyết Hương nhận giấy khen tại Lễ Bế mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp thành phố

Sáng 18/11/2020, tại Lễ Bế mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp thành phố năm 2020 do Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM tổ chức, giảng viên Phan Thị Tuyết Hương thuộc khoa Báo chí và Truyền thông được vinh danh và trao giải ba của Hội giảng,

Trước đó, ngày 09/11/2020, giảng viên Phan Thị Tuyết Hương đã thực hiện bài giảng tích hợp (60 phút) môn Sản xuất sản phẩm báo chí truyền thông trên thiết bị di động, ngành Truyền thông đa phương tiện. Ban Giám khảo Hội giảng đánh giá bài giảng của giảng viên Tuyết Hương sinh động, sáng tạo, sử dụng nhiều phương pháp hiện đại để sinh viên dễ nắm bắt bài học.

Thầy Cao Văn Trực - Phó Hiệu trưởng VOV College (áo xanh), các giảng viên của Trường chụp hình lưu niệm với ông Lê Minh Tấn - Giám đốc Sở LĐTBXH TPHCM (cà vạt đỏ) và PGS.TS. Bùi Văn Hồng - Viện Trưởng Viện Sư phạm kỹ thuật, Trưởng Ban Giám khảo tại lễ bế mạc

Đây là năm đầu tiên, VOV College tham gia Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp thành phố, dịp này cũng là cơ hội giúp giảng viên Trường được giao lưu, học tập kinh nghiệm giảng dạy từ các Nhà giáo khác trên địa bàn TPHCM.

Được biết, Hội giảng năm nay thu hút sự tham gia của 99 giảng viên đến từ 38 trường Cao đẳng, Trung cấp, Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn TPHCM. Hội giảng diễn ra từ ngày 02/11 - 14/11/2020 tại 03 địa điểm thi gồm Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức, Trường CĐ Nghề số 7 và Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật TPHCM.

Tại Lễ bế mạc Hội giảng, Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM đã trao 49 giải thưởng, gồm 24 giải Nhất, Nhì, Ba và 25 giải Khuyến khích cho các Nhà giáo đạt thành tích tốt.

Một số hình ảnh khác tại Lễ bế mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp thành phố năm 2020

Tin: Hải My - 19CĐTT

Ảnh: Minh Huy