VOV College thông báo tuyển sinh bổ sung năm 2022

Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II (VOV College) trực thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam thông báo tuyển sinh bổ sung năm 2022, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương.

2. Phương thức tuyển sinh (Thí sinh chọn một trong ba phương thức sau theo tổ hợp môn dùng để xét tuyển):

- Xét tuyển học bạ THPT, dựa vào điểm học kỳ 1 năm lớp 12.

- Xét tuyển học bạ THPT, dựa vào tổng điểm trung bình năm lớp 12.

- Xét tuyển kết quả kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022.

3. Ngành, điểm nhận hồ sơ và chỉ tiêu tuyển sinh:

4. Đăng ký xét tuyển: Thí sinh nộp hồ sơ theo một trong hai cách sau

- Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: https://tuyensinh.vov.edu.vn/ho-so-tuyen-sinh/index.htm

- Đăng ký xét tuyển gửi hồ sơ qua đường bưu điện: Thí sinh tải mẫu “PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG” về từ website trường, ghi đầy đủ thông tin và gửi chuyển phát nhanh đến một trong hai địa chỉ:

+ Phòng Quản lý Đào tạo, Trường CĐ Phát thanh - Truyền hình II (CS2)

Số 01 đường ĐHT 27, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TpHCM

+ Hoặc: Phòng Quản lý Đào tạo, Trường CĐ Phát thanh - Truyền hình II (CS1)

Số 75, Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, TpHCM

Lưu ý: Để tránh trùng lặp thông tin, thí sinh vui lòng chọn 1 trong 2 cách để nộp hồ sơ (đăng ký trực tuyến hoặc gửi bưu điện); chỉ đăng ký mỗi ngành 01 lần với tổ hợp môn có tổng điểm cao nhất; điểm chuẩn xét trúng tuyển không phân biệt tổ hợp môn, không phân biệt điểm học bạ hoặc điểm thi tốt nghiệp THPT.

5. Thời gian và lệ phí xét tuyển:

- Thời hạn nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến khi tuyển đủ chỉ tiêu.

- Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/ hồ sơ

Kết quả xét tuyển sẽ được thông báo trên website của trường và gửi email cho thí sinh. Thí sinh trúng tuyển đến trường nhận giấy báo trúng tuyển và đăng ký nhập học.

Tư vấn tuyển sinh: 028.37151994 - 0977228009 (hotline).