VOV College tuyển sinh liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học và đại học bằng thứ hai ngành Báo chí

Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II trực thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam liên kết với Trường Đại học Khoa học thuộc Đại học Huế tổ chức tuyển sinh đào tạo liên thông từ trung cấp/cao đẳng lên đại học và đại học bằng hai, hệ vừa làm vừa học năm học 2022-2023:

1. Ngành tuyển sinh: Báo chí

2. Đối tượng tuyển sinh:

- Liên thông từ trung cấp/cao đẳng lên đại học, hệ vừa làm vừa học: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng theo quy định.

- Đại học bằng thứ hai, hệ vừa làm vừa học: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp đại học theo quy định.

3. Chỉ tiêu tuyển sinh: 100.

4. Phương thức tuyển sinh: xét tuyển.

4.1. Tiêu chí xét tuyển: xét tuyển từ cao đến thấp theo tổng điểm trung bình chung năm học lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp môn xét tuyển và điểm trung bình chung của ngành tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học theo thang điểm hệ 10 (nếu thí sinh tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học chỉ có điểm trung bình chung tốt nghiệp theo thang điểm hệ 4, thì được quy về thang điểm hệ 10 bằng cách lấy điểm trung bình chung tốt nghiệp theo hệ 4 nhân với 2.5) cho đến khi hết chỉ tiêu.

4.2. Tổ chức xét tuyển: xét tuyển dựa vào điểm học bạ trung học phổ thông của 03 môn trong tổ hợp môn xét tuyển và điểm trung bình chung của ngành tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học của thí sinh dự tuyển.

5. Tổ chức đào tạo:

- Đào tạo theo hệ thống tín chỉ. Sinh viên học các buổi tối trong tuần hoặc ngày thứ 7 và Chủ nhật.

- Thời gian đào tạo: 2 năm, có thể được rút ngắn hoặc kéo dài tùy thuộc vào khối lượng kiến thức được chuyển điểm và miễn trừ của sinh viên.

- Địa điểm đào tạo: Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II (Số 75, Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, TP Hồ Chí Minh).

- Khai giảng khóa học: tháng 12/2022 (dự kiến).

6. Hồ sơ, thời gian và địa điểm nhận hồ sơ xét tuyển:

6.1. Hồ sơ:

- 02 phiếu đăng ký dự tuyển (Tải về);

- 02 bản sao giấy khai sinh;

- 02 bản sao hợp lệ học bạ và bằng tốt nghiệp THPT;

- 02 bản sao hợp lệ bảng điểm và bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học;

- 02 bản sao hợp lệ giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

- 04 ảnh chân dung 4 x 6 cm (không tính ảnh đã dán trên phiếu đăng ký dự tuyển).

6.2. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến 16g00, ngày 15/10/2022.

6.3. Địa điểm nhận hồ sơ:

Phòng Quản lý Đào tạo, Trường CĐ Phát thanh - Truyền hình II

Số 01 đường ĐHT 27, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TpHCM

Điện thoại: 028.3715 1994 hoặc 0977 228 009 (hotline).

(Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Trường hoặc gửi qua bưu điện)

7. Lệ phí tuyển sinh:

- Lệ phí xét tuyển: 500.000 đồng/ thí sinh

- Thí sinh nộp trực tiếp tại Trường hoặc chuyển khoản lệ phí xét tuyển qua ngân hàng:

+ Tên tài khoản: Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II

+ Số tài khoản: 0371 0077 66666

+ Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Tân Định.

Thí sinh có nhu cầu học liên thông lên đại học ngành Báo chí năm 2022 điền thông tin tại biểu mẫu này: https://forms.gle/YouGQqj2CZW63xdUA