Tin tức
22 tháng 03, 2023

Ngày hội hiến máu tại trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình TT (VOV college)

Sáng ngày 21/3 vừa qua, tại trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II đã diễn ra buổi hiến máu từ thiện do Trung tâm hiến máu thành phố kết hợp với Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của trường phối hợp tổ chức. Đây là hoạt động thường niên diễn ra vào tháng ba - Tháng thanh niên hàng năm, dịp này được lấy tên là Ngày hội hiến máu nhân đạo.

Xem thêm
20 tháng 03, 2023

CÔNG NGHỆ KĨ THUẬT ĐIỆN TỬ TRUYỀN THÔNG HỌC GÌ?

Kỉ nguyên số bùng nổ kéo theo công nghệ truyền thông phát triển đã mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức lương đáng mơ ước. Trong các xu hướng nghề nghiệp, ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử truyền thông cũng vươn lên như một điều tất yếu. Đây được coi là một trong những ngành học được quan tâm trong thời đại công nghệ số hiện nay.

Xem thêm
17 tháng 03, 2023

QUAN HỆ CÔNG CHÚNG - NGÀNH HỌC THÚ VỊ

Quan hệ công chúng (Public Relations – PR) được xem là cầu nối giữa tổ chức, doanh nghiệp với cộng đồng, khách hàng, nhà đầu tư… trong toàn bộ hoạt động và chiến lược phát triển. Trong xã hội hiện nay, ngành Quan hệ công chúng ngày càng cần nhiều nhân lực, chính vì thế mà ngành này đang thu hút nhiều bạn trẻ theo đuổi. Theo học Quan hệ công chúng tại trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II  (PT-TH II) là cơ hội để sinh viên đón đầu xu hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Xem thêm
09 tháng 03, 2023

Kỷ niệm ngày 08/3/2023 ở trường VOV College

Ngày 08/3 vừa qua, tại cơ sở II của Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II đã diễn ra buổi họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng do Công đoàn trường và Đoàn Thanh niên phối hợp tổ chức. Như đã thành một nếp quen đáng tự hào, từ nhiều năm trước cho đến dịp 08/3 năm nay, Công đoàn Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II luôn phát động và tổ chức được nhiều hoạt động thú vị, bổ ích cho các chị em phái nữ cũng như toàn thể cán bộ, giảng viên. Mục đích nhằm tôn vinh vẻ đẹp, sự tài năng và những đóng góp quan trọng của các nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên đối với sự phát triển của Trường. Sau mấy năm phải ngưng các hoạt động tập thể do ảnh hưởng của dịch Covid 19, lần tổ chức họp mặt nhân ngày quốc tế phụ nữ 08/3 năm nay đã nhen lại ngọn lửa ấm áp của tình đồng nghiệp, thật sự là một “sự kiện” vui và đáng nhớ.

Xem thêm
24 tháng 02, 2023

SINH VIÊN K21 BÁO CHÍ THAM DỰ BUỔI NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ PHÁT THANH TRỰC TIẾP

Vừa qua, Khoa Báo chí & Truyền thông vừa tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề: “Thiết lập hiệu quả chương trình phát thanh trực tiếp từ hậu kỳ đến lên sóng” với sự tham gia của khách mời nhà báo Huỳnh Sang và hơn 80 sinh viên khóa 21 đang theo học ngành Báo chí.

Xem thêm