Tin tức
21 tháng 04, 2024

THỰC TẬP TẠI TRƯỜNG – TIỀN ĐỀ ĐỂ CÓ KỲ THỰC TẬP TẠI CƠ SỞ THÀNH CÔNG

Kỳ thực tập tại Trường của sinh viên kéo dài trong 4 tuần. Đây là cơ hội để sinh viên vận dụng toàn bộ kiến thức và kỹ năng đã được học trong 2 năm tại trường nhằm hoàn thành tốt một đề tài tự chọn, trước khi ra “chinh chiến” thực tế.

Xem thêm
26 tháng 03, 2024

Hãy trở thành KỸ SƯ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ, TRUYỀN THÔNG tại VOV College!

Bạn đam mê lĩnh vực điện tử và mong muốn góp sức vào sự phát triển của ngành phát thanh truyền hình? Ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Xem thêm
25 tháng 03, 2024

Năm hình thức lừa đảo trực tuyến nổi cộm trong những ngày qua để người dân nhận biết và cảnh giác

Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) vừa thông tin về 5 hình thức lừa đảo trực tuyến nổi cộm trong những ngày qua để người dân nhận biết và nêu cao cảnh giác

Xem thêm
19 tháng 03, 2024

Sinh viên ngành Báo chí và Truyền thông đa phương tiện thu hoạch kiến thức tại diễn đàn “Phát thanh năng động trong môi trường số”

Chiều ngày 16/3, trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc năm 2024, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức phiên thảo luận với chủ đề “Phát thanh năng động trong môi trường số” tại khách sạn Rex, Tp.HCM. Đây là phiên thứ 8 trong 12 phiên thảo luận nhằm tọa đàm, trao đổi những vấn đề nóng của báo chí hiện nay.

Xem thêm
18 tháng 03, 2024

Bứt phá sáng tạo cùng Thiết kế đồ họa tại Trường CĐ Phát thanh Truyền hình II (VOV College)

Bạn đang ấp ủ niềm đam mê với nghệ thuật và mong muốn theo đuổi một ngành nghề sáng tạo? Ngành Thiết kế đồ họa trình độ cao đẳng chính là cánh cửa mở ra thế giới đầy màu sắc và tiềm năng phát triển rộng mở, nơi bạn thỏa sức bứt phá với những ý tưởng độc đáo, kiến tạo nên những sản phẩm ấn tượng và khẳng định bản thân trên con đường thành công.

Xem thêm
14 tháng 03, 2024

GIẢNG VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHÁT THANH – TRUYỀN HÌNH II THAM DỰ HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ “THU THẬP VÀ SẢN XUẤT TIN TỨC ĐA NỀN TẢNG”

Sáng 12/3, Hội thảo “Thu thập và sản xuất tin tức đa nền tảng" do Đài Tiếng Nói Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Phát thanh - Truyền hình Châu Á - Thái Bình Dương (ABU) tổ chức tại Cơ quan thường trú Đài Tiếng Nói Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh.  

Xem thêm