Đỗ Tuấn Duy – Tôi tự hào là SV của VOV College

Cựu sinh viên VOV College Đỗ Tuấn Duy, nick name Duy Ken, sinh viên kỹ thuật Khóa 06 thuộc Khoa Công nghệ Phát thanh Truyền hình & Truyền thông chính là đạo diễn hình ảnh, người lên ý tưởng cho Show Đen Vâu vừa được chiếu trên các nền tảng online, trong đó có Youtube [https://www.youtube.com/watch?v=1rgGwx7Qtjc], show Sky Tour của Sơn Tùng MTP và các MV triệu like của các ca sĩ nổi tiếng.

Anh chia sẻ ngoài các show đinh đám, team của anh còn thực hiện quay các phim tài liệu, chuỗi chương trình thực tế, TVC, viral và các game show truyền hình nổi tiếng!

Anh tâm sự với công việc quay, dựng phim, sau khi đã nắm chắc nghề thì bạn có thể thỏa đam mê với công việc Đạo diễn hình ảnh! Mà công việc Quay, dựng phim thì hiện nay TRƯỜNG CĐ PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH II đang tuyển sinh 2 chuyên ngành QUAY PHIM và THIẾT KẾ ĐỒ HỌA.

Mời các bạn xem một số chương trình mà leader Duy Ken và team đã sản xuất trong các hình nhé! Còn rất nhiều nhưng Ad chỉ post một số ít thôi nhé!

Vị trí đạo diễn hình ảnh của Duy Ken

Show của ca sĩ Đen Vâu

Thực hiện show online cho ca sĩ Đen Vâu

Quay các MV cho ca sĩ Đen Vâu

Phụ trách Quay MV của ca sĩ Sơn Tùng MTV

Đạo diễn hình ảnh cho SKY TOUR 2019 của ca sĩ Sơn Tùng MTP

SKY TOUR Movie cho ca sĩ Sơn Tùng MTP

Đạo diễn hình ảnh cho GALA Nhạc Việt

Phim tài liệu cho ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Bậc Cao đẳng, thời gian đào tạo 2 năm, học phí thấp, cơ sở vật chất hiện đại, thực hành chiếm hơn 70% thời gian học!

TRƯỜNG CĐ PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH II