Khởi đầu đam mê với nghề Thiết kế đồ họa

Chắc các bạn cũng quen thuộc với các hình hiệu của HTV, Báo Tuổi trẻ

Link: https://www.youtube.com/watch?v=hywne9BLxiU

Hôm nay Ad sẽ bật mí với các bạn tác giả của các hình hiệu ở trong clip nhé.

Đó chính là anh Lương Ngô Trí Nhân, sinh viên khóa 11, ngành Tin học ứng dụng thuộc Khoa Công nghệ Phát thanh – Truyền hình & Truyền thông

Từ năm 2014 đến năm 2020, sau khi tốt nghiệp anh công tác tại báo Tuổi Trẻ, vị trí công tác dựng phim và thiết kế đồ họa.

Đầu năm 2020 anh đầu quân về Đài truyền hình TP.HCM – HTV, với kinh nghiệm sẵn có, Trí Nhân và team đã thiết kế nhiều hình hiệu, thực hiện nhiều chương trình truyền hình khác.

Anh nói không chỉ đơn thuần yêu thích làm đồ hoạ mà giờ rất yêu thích sản xuất chương trình truyền hình - báo chí. Cũng vì thế anh luôn cố gắng học hỏi để có thể làm qua tất cả các vị trí trong ekip và hiện nay đang thử sức với vai trò Đạo diễn.

Hãy cùng Ad cổ vũ cho cựu sinh viên tài năng của VOV College đạt được đến những đam mê của mình nhé

Chi tiết một số sản phẩm đã thực hiện, các bạn xem trong các hình nhé

Nếu bạn yêu thích ngành Thiết kế đồ họa, công việc dựng phim, thiết kế hình hiệu 2D, 3D chuyên nghiệp như Trí Nhân thì đăng ký tuyển sinh ngành Thiết kế đồ họa của VOV College. Hiện nay Trường đang nhận hồ sơ.

Thông tin tuyển sinh, truy cập link: tuyensinh.vov.edu.vn hay gọi số hotline: 0977.228.009.

Hẹn gặp các bạn ở ngôi nhà chung VOV College nhé!