CHUNG KẾT CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG VOV’S GOT TALENT

Vừa qua ngày 15/4, tại Hội trường cơ sở 2 trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II, diễn ra sự kiện Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm tài năng VOV’s Got Talent. Đêm Chung kết có sự góp mặt của: ca sĩ Thái Ngọc Thanh - Giám đốc Công ty Điện ảnh Thanh Quân; Đạo diễn Trí Võ - Giám đốc Công ty Truyền thông Cinelens; MC - PTV Minh Tú - Chủ nhiệm CLB Sovan; Biên đạo múa Nhật Minh - Giảng viên múa trường Quốc tế Nam Mỹ cùng các nhà báo; phóng viên thuộc các cơ quan Báo chí, Truyền thông; quý thầy cô phụ trách phòng, khoa, trung tâm, giảng viên; các CLB và hơn 200 sinh viên trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II.

Thành phần Ban Giám khảo (từ trái sang): Đạo diễn Trí Võ, ca sĩ Thái Ngọc Thanh, MC – PTV Minh Tú, Biên đạo múa Nhật Minh

Tại Đêm chung kết, 12 thí sinh đã có những màn trình diễn đặc sắc và để lại dấu ấn riêng trong lòng khán giả, gồm nhiều thể loại như múa, hát, MC, nhảy ….Ban giám khảo đã trao 5 giải khuyến khích, 3 giải ba, 2 giải nhì. Thí sinh Bùi Thị Kim Liên lớp 21CĐTT đã xuất sắc giành giải thưởng cao nhất của cuộc thi với thể loại dẫn chương trình. Bên cạnh đó, Ban giám khảo cũng quyết định trao thêm 1 giải thưởng do Hội đồng chuyên môn bình chọn cho thí sinh Mai Thảo Duyên lớp 20CĐTT.

Đêm Chung kết Cuộc thi được Livestream trực tiếp trên 3 Fanpage VOV Media, Call Me By Summer Day và VOV’s Got Talent.

Nhà báo Huỳnh Sang check in thảm đỏ Chung Kết VOV’s Got Talent

Top 12 check in thảm đỏ

Phỏng vấn ThS. Nguyễn Thị Diễm Phương tại thảm đỏ Chung kết VOV’s Got Talent

Sự kiện VOV’s Got Talent nằm trong khuôn khổ học phần thực tập tốt nghiệp tại trường của nhóm TCSK1 - 20CĐPR Ngành Quan hệ công chúng Khoá 20 dưới sự hướng dẫn của ThS. Ngô Thị Hồng Minh.

Bạn Vũ Thị Minh Anh – Trưởng BTC chia sẻ: “ Em muốn cảm ơn quý thầy cô trong suốt 2 năm qua đã yêu mến và giúp đỡ em. Cảm ơn 15 thành viên trong BTC đã cùng nhau cố gắng suốt một tháng qua. Ngày hôm nay, chúng ta đã làm được mặc dù có những điều chưa thật sự hoàn thiện. Kết thúc cuộc thi, các bạn sẽ bắt đầu hành trình mới, hy vọng tất cả sẽ thành công và mãi nhớ đến nhau”.

Trưởng BTC Vũ Thị Minh Anh phát biểu

Phần thi của thí sinh Bùi Thị Kim Liên – Giải nhất